MUA MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Máy giặt là một vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí và từ đó cho chúng ta một cuộc sống gia đình tốt hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy giặt lớn, cùng với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, điều này khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc quyết định nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất cho gia đình mình.

Phổ biến và được tin dùng hơn cả là các máy giặt nội đia Nhật.

Máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt nội địa được tích hợp công nghệ tiên tiến cùng với đó là chất lượng và giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hiện nay thị trường máy giặt nội địa nhật tại Việt Nam rất phong phú, có rất nhiều địa điểm bán máy giặt Nhật. Nếu không có kinh nghiệm mua máy giặt nội địa nhật thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Các hãng máy giặt Nhật phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng phải kể đến như Tosiba, National, Panasonic, Hitachi…

Một điều mà nhiều người hay băn khoăn trước khi chọn mua máy giặt đó là chọn máy giặt nội địa nhật của hãng nào là tốt nhất. Để trả lời câu hỏi này, Trung tâm Điện lạnh Duy Khánh sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các hãng máy giặt nhật phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua máy giặt nội địa Nhật

 • Tính năng Inverter : truyền động trực tiếp nên giặt cực kỳ êm và không rung lắc , tiết kiệm điện năng.
 • ACTIVE S-DD động cơ Bằng cách thay đổi từ trường, thay vì rửa và khử nước đặc điểm của động cơ theo các hoạt động, giảm tiêu thụ điện năng không cần thiết.
 • Chức năng cảm biến
  DSP kiểm soát Chánh tình trạng lộn xộn, và số lượng quần áo, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống, và hiệu quả kiểm soát lượng nước.
 • Tiết kiệm năng lượng cảm biến: Hai bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến cảm biến trọng lượng vải chất lượng, đánh giá số lượng và chất lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa, để kiểm soát thời gian giặt.
 • Tiết kiệm nước rửa Zabun Đôi áp suất cao vòi sen, nhấn nó vững chắc cho mặt trước và mặt sau của trống đồng đều và thâm nhập vào mọi ngõ ngách của chất lỏng quần áo chất tẩy rửa bụi bẩn và kéo từ phía sau của sợi.
 • Khuôn bảo vệ : Ngăn chặn Sự phát triển của nấm mốc trong máy giặt, tự động ngăn chặn rác thải
 • Máy Giặt 9,8,6 Kg, Sấy 6,4 Kg.
 • Nặng 99 Kg . cao 1m1 , Ngang 62 cm , Sâu 71,4 cm.
 • Máy có bộ chống khuẩn và hôi Ag+.
 • Máy giảm độ ồn mức nhỏ nhất 31 dB , kô rung thì Vắt .Máy có các chế độ giặt hoàn chỉnh nhất cho 1 Chiếc máy Cửa Ngang cao Cấp.
 • Giặt chống nhàu sơmi,giặt khô, kô bị mất màu vải …

Hiện tại thị trường máy giặt nội địa Nhật đang phát triển rất mạnh mẽ. Điều đó cũng làm cho người tiêu dùng phải băn khoăn khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt thật sự tốt và giá cả phù hợp. Có rất nhiều tiêu chí đặt ra để lựa chọn máy giặt như: công nghệ ứng dụng, tính năng hay kết cấu lồng giặt,giá cả… Mỗi một máy giặt có những tính năng và chế độ khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu từ cao cấp đến bình dân của bạn. Vậy nên lựa chọn máy giặt nội địa Nhật nào tốt cho gia đình? Chiếc máy giặt tốt nhất là chiếc phù hợp nhất với gia đình bạn.